0345222207

Bán khung tranh tứ quý đẹp khung kép 800k 1 bộ khung đơn 700k

Bán khung tranh tứ quý đẹp khung kép 800k 1 bộ khung đơn 700k

Bộ tranh tứ quý không chỉ như một vật dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn đem lại may mắn, cát tường cho gia chủ.

Chính vì vậy khung tranh tứ quý đẹp là rất cần thiết để thêm phần hoàn hảo cho bộ tranh thêu tứ quý của bạn.

Xưởng tranh thêu máy Lệ Anh là cơ sở chuyên cung cấp tranh thêu tứ quý và khung tranh tứ quý đẹp sẽ giúp các bạn có thêm được thông tin về vấn đề này.

Liên hệ ZALO: 033.9586.554 hoặc gọi để tham khảo một số khung khác

Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtheuleanh/

Mô tả khung tranh tứ quý đẹp

Bộ khung tranh tứ quý được đóng thành lớp. Phần khung bên ngoài được làm từ chất liệu cao cấp chủ yếu sử dụng hai màu cơ bản đó là màu nâu hoặc đen, bởi vì tranh tứ quý vốn đã mang tính trang trọng và mang nhiều nét cổ kính. Khung tranh tứ quý thường được khách hàng lựa chọn sử dụng nhất đó chính là khung hoa góc.

Phần bo phía trong có thể sử dụng phần bo khung hoặc bo xốp. Với bộ đóng khung góc hoa nên bo xốp và bìa để tạo độ mềm mại đồng thời phù hợp với đặc điểm khung hoa góc.

Mặt trước được trang bị lớp kính an toàn. Mặt sau có khả năng chống nước, ngăn tình trạng ẩm mốc.

Cách treo tranh tứ quý

Khung tranh tứ quý đẹp có thể treo một cách dễ dàng chỉ cần đinh móc, hoặc ốc vít là có thể treo tranh một cách chắc chắn.

Trong bộ tranh tứ quý mỗi bức tranh lại mang một ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Mỗi một bức tranh như tượng trưng cho một mùa trong năm. Nó như những lời chúc mà con người mong muốn chúc tụng cho nhau dành tặng cho những người yêu thương.

Tùy vào nội dung của bức tranh mà sẽ được sắp xếp tượng trưng cho 4 mùa trong năm lần lượt là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Một số mẫu tranh thêu tứ quý phổ biến đó là.

Bộ tranh tứ quý  sắp xếp theo từng mùa thể hiện sự dịch chuyển của bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho gia chủ  vừa thể hiện hi vọng, ước mong mọi sự suôn sẻ và thịnh vượng trong cuộc sống. Ngoài ra, bộ tranh tứ quý này còn là biểu tượng cho chí khí, cốt cách thanh cao, kiên cường của người quân tử.

Cách bảo quản khung tranh

Khung tranh tứ quý đẹp tại xưởng tranh thêu máy Lệ Anh với khung phía sau đã làm bằng vật liệu chống ẩm mốc lên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của tranh và khung. Với thời tiết ẩm như khí hậu Việt Nam khách hàng cần lưu ý tránh treo tranh ở những nơi ẩm ướt.

Thực hiện vệ sinh hàng ngày cho khung tranh bạn chỉ cần lau bụi ở mặt ngoài kính và khung bằng chổi phất hoặc khăn mềm.

12 thoughts on “Bán khung tranh tứ quý đẹp khung kép 800k 1 bộ khung đơn 700k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *