0345222207

Các mẫu tranh vẽ phong cảnh quê hương của học sinh thcs năm 2018

Vẽ – Môn học yêu thích của hầu hết các bạn học sinh trung học cơ sở. Trong một học kỳ có rất nhiều chủ đề cho các bạn tỏa sức sáng tạo. Một trong số các chủ đề được vẽ rất nhiều đó chính là phong cảnh quê hương. Tuy nhiên cũng có đôi khi các bạn bị bí ý tưởng. Hay cuộc sống ở thành thị đất chật người đông và chưa có dịp để đi thăm quan những cảnh thiên nhiên đồng quê, những hình ảnh sông nước hay cuộc sống làng chài là như thế nào phải không. Đừng lo nếu bạn bị bí ý tưởng hãy tham khảo một số những gợi ý về các mẫu tranh vẽ phong cảnh quê hương của học sinh thcs năm 2018 ngay dưới đây nhé!

Các mẫu tranh vẽ phong cảnh quê hương của học sinh thcs năm 2018

Tranh làng quê miền bắc đang vào mùa gặt bội thu

mùa gặt với những cánh đồng được nhuộm một màu vàng óng – màu của cây lúa chín. Những cây lúa chín nặng trĩu hạt hòa vào khuôn mặt vui mừng vì mùa màng bội thu của người nông dân. Bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến hết. Em bé dắt trâu đi ăn cỏ trên con đường đất màu nâu đậm đáng yêu biết bao. Làm cho chúng ta ý thức được việc phụ giúp cha mẹ trong các công việc thường ngày, điểm xuyến vào khung cảnh đồng quê lúa vàng là những ngôi nhà mái rơm và cây đa biểu tượng của làng quê Việt Nam.

Tất cả được kết hợp với nhau thật hài hòa và sinh động.

Tranh các địa danh nổi tiếng Việt Nam

Nếu bạn là người con của đất Quảng Ninh thì chắc hẳn Vịnh Hà Long không còn gì xa lạ với bạn nữa phải không. Đây là một gợi ý rất tuyệt để vẽ tranh phong cảnh đó. Những kỳ quan như được hiện lên trước mặt nhờ tài phối  màu và sự sáng tạo của bạn.

Bạn hãy nhắm mắt và tưởng tượng ra phong cảnh quê hương của mình một cách chân thực và thể hiện chúng  trên những  bức vẽ nhé.

Nếu là Hà Nội thì chắc hẳn phong cảnh lăng Bác, chùa Một Cột, Hồ Hoàn Kiếm… sẽ là những gợi ý thật tuyệt vời đó.

Khi vẽ đừng quên điểm xuyến những bông hoa, những  cái cây hay những người đi lại nhé. Hãy  thể hiện chúng thật sinh động nha. Bạn sẽ làm được thôi. Hãy để chí tưởng tượng bay xa nhé…

Tranh vùng biển yên bình

Cuộc sống vùng biển sẽ như thế nào nhỉ? Phong cảnh người dân vùng biển sẽ ra sao?

Hình ảnh những lưới đánh cá, những con thuyền lênh thêng trên biển rộng lớn, nước biển trong xanh, cát vàng tạo nên khung cảnh thật đẹp. Người dân đang tấp nập với công việc của mình. Dù lao động mệt mỏi nhưng vẫn luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi.

Hoặc nếu không  vẽ hình ảnh lao động của người dân vùng biển bạn có thể vẽ hoàng hôn vùng biển, bình minh… Đều là những ý tưởng rất tuyệt vời cho một bức tranh đẹp.

Trên đây là một số chia sẻ và gợi  ý về các mẫu tranh vẽ phong cảnh quê hương của học sinh thcs năm 2018. Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có thêm ý tưởng để vẽ lên được những bức tranh quê hương tuyệt vời rồi phải không.

Chúng tôi rất vui khi đã tạo cho bạn thêm những gợi ý nho nhỏ cho bức tranh đồng quê hay bài tập vẽ về nhà của bạn. Hãy vẽ lên những bức tranh vẽ  thật tuyệt nhé. Hãy cho mọi người cùng thưởng thức tác phẩm nghệ thuật do chính đôi tay khéo léo của bạn tạo lên bằng cách comment cho chúng tôi và các bạn đọc giả cùng biết nhé

Chúc các bạn thành công!

Tranh Lệ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *