0345222207

Vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất của học sinh lớp 7 năm 2018

Trong tất cả các môn học của thời học sinh cấp 2. Chắc hẳn có những môn học bạn yêu thích, có những môn học bạn cảm thấy chán nản và áp lực. Một trong những số những môn giúp stress trong việc học tập căng thẳng đó chính là môn vẽ hay còn gọi là môn mỹ thuật.

Ở tiết học này sẽ là nơi để cho bạn thả sức sáng tạo. Tạo lên những tác phẩm của riêng mình. Mang đậm phong cách cá nhân và thể hiện được năng khiếu của bạn. Hoặc chỉ đơn giản là một thời gian được thư giãn đựoc thả hồn vào những nét vẽ dù có vụng về nhưng cũng thật tuyệt. Trong các chủ đề thường được vẽ đó chính là chủ đề về tranh phong cảnh quê hương.

Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất của học sinh lớp 7 năm 2018 nhé.

 

Các mẫu tranh phong cảnh quê hương Việt Nam của học sinh lớp 7

Tranh thiên nhiên đồng quê mô tả cuộc sống người nông dân miền bắc

Như một câu chuyện, thể hiện được cuộc sống của người nông dân, của các em bé ngồi cưỡi lưng trâu đọc sách thổi sáo hoặc nô đùa với những chò chơi dân gian thả diều, ô ăn quan… Cảnh nông thôn hiện lên thật nhẹ nhàng và yên tĩnh. Con trâu, lúa vàng, các bác nông dân đang hăng say gặt lúa trên môi nở nụ cười thật tươi vì mùa màng bội thu.

Hình ảnh ấy hiện lên chân thực biết bao. Sử dụng bút màu, cọ, hay sáp màu đều có thể tạo lên được những bức tranh đẹp tuyệt.

Tranh vẽ thiên nhiên phong cảnh vùng sông nước

Ngoài đồng quê ra thì những bức tranh quê hương thiên nhiên về cùng sông nước cũng là những phong cảnh rất đặc sắc và dễ vẽ. Hình ảnh dòng sông vắt qua ngôi làng với những nhà rơm vách đất giản dị. Một vài con thuyền nhỏ trên sông với bác lái đò chất phác. Bức tranh như vậy chắc hẳn sẽ gây được ấn tượng với bất kỳ ai. Điểm thêm vào đó là những cái cây xanh ngát. Dòng sông trong xanh, một vài người đang gánh hàng ngoài dệ. Tô điểm cho màu đất cát vàng nâu những điểm nhấn hài hòa. Tất cả tạo lên một bức tranh đẹp tuyệt mô tả cuộc sống nông thôn vùng sông nước.

Tranh vẽ thiên nhiên vùng biển – tranh phong cảnh lớp 7

Khác với đồng quê, khác với những  con sông. Bức tranh vẽ về những con người vùng biển có nét riêng của nó. Tranh vẽ phong cảnh biển của học sinh lớp 7 là những chú hải quân đang giúp ngư dân khiêng cá từ thuyền vào bờ với khuôn mặt rạng rỡ của tất cả mọi người. Những thúng cá đầy ắp, những  con thuyền thấp thoáng ngoài xa phấp phới lá cờ  đỏ sao vàng. Những ngư dân bận rộn với công việc của mình nào là kéo cá, nào là gỡ lưới…

Cuộc sống thật vất vả nhưng dường như ai cũng thấy thật vui, thật hạnh phúc.

Đó là những gợi ý cho Vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp nhất của học sinh lớp 7 năm 2018. Chúng tôi nghĩ rằng với những gợi ý đó bạn sẽ tạo ra được những tác phẩm có dấu ấn riêng của bản thân mình. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng, hãy thả hồn vào với thiên nhiên, hãy nhớ về nguồn cội và hãy tạo ra những bức tranh thật tuyệt vời nhé

Tranh Lệ Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *