0345222207

Ỹ Nghĩa Tranh Thêu Sơn Thủy Hữu Tình Khi Treo Trong Phòng Khách

Khi đã chọn dòng tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất thì nhiều người đều muốn biết được ỹ nghĩa của dòng tranh sơn thủy treo phòng khách vì một khi đã lựa chọn tranh thêu treo tường không chỉ mang ý nghĩa trang trí, mang lại sức sống cho căn nhà mà còn tác động đến vượng khí của gia chủ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Ỹ nghĩa của tranh thêu sơn thủy hữu tình treo trong phòng khách đẹp nhất để biết vì sao đây lại là lựa chọn của nhiều gia đình nhé!

 1. Giá sản phẩm + các mẫu tranh thêu sơn thủy hữu tình

Ỹ nghĩa của tranh thêu sơn thủy hữu tình treo trong phòng khách đẹp nhất

 • Cảnh sắc thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận của các nghệ sĩ. Mỗi cảnh vật nhìn ở một góc độ lại mang lại những dáng vẻ khác nhau.
 • Tranh sơn thủy có thể coi là sự kết hợp của các cảnh vật thiên nhiên tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc.
 • Trong quan niệm dân gian, tranh sơn thủy hữu tình tượng trưng cho sự thuận lợi, mưa thuận gió hòa, vạn vật sinh sôi.
 • Nhìn vào bức tranh sơn thủy, không chỉ mang lại cảm giác tươi mát, phong phú mà người xem dường như bị cuốn vào khung cảnh đẹp như chốn thiên đường.
 • Một bức tranh thêu sơn thủy hữu tình thường được kết hợp hài hòa giữa mặt trời, sông nước, núi non, cảnh vật, hoa lá.
 • Những ngọn núi hùng vĩ kết hợp với mặt nước xanh trong vắt được coi là bố cục chung của mỗi bức tranh phong cảnh hữu tình. Ngoài ra, mỗi bức tranh còn tạo thêm những điểm nhấn riêng như: con thuyền, cây tùng, ánh mặt trời, cỏ cây, hoa lá, ngôi nhà…
 • Những bức tranh thêu phong cảnh hữu tình thường được mô phỏng lại từ những bức ảnh chụp thiên nhiên sau đó được thêu thành tranh.
 • Hoặc đôi khi, cảnh vật trong bức tranh thêu được các nghệ sĩ, thiết kế đồ họa tạo ra. Khung cảnh trong mỗi bức tranh chắc chắn sẽ khiến người xem phải mê đắm không rời.

Ý nghĩa của tranh thêu phong thủy hữu tình

 • Tranh sơn thủy phong cảnh hữu tình rất được ưa chuộng để trang trí trong phòng khách, phòng họp, phòng làm việc…
 • Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tìm một món đồ để tặng trong những dịp mừng tân gia, mừng thành lập công ty…
 • Việc treo tranh phong cảnh hữu tình mang ý nghĩa về sự thuận lợi, vững bền, mưa thuận gió hòa, thành công.
 • Mỗi khi ngắm nhìn vẻ đẹp mê đắm trong bức tranh chắc chắn bạn sẽ có cảm giác bình tâm, thư giãn, tâm hồn thoải mái, nhẹ nhàng.
 • Trong ý nghĩa phong thủy, treo tranh thêu sơn thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, dễ dàng, cuộc sống gia đình cũng sung túc, ấm êm, hạnh phúc. Mọi khó khăn trong cuộc sống cũng vì thế mà vượt qua dễ dàng hơn.
 • Bước vào căn phòng với bức tranh sơn thủy mộng mơ sẽ giúp tạo điểm nhấn, lưu lại ấn tượng tốt đẹp với quan khách.

Những lưu ý khi treo tranh phong thủy trang trí

Để mang lại tài vượng cho gia chủ và phát huy hết những ý nghĩa của tranh phong thủy bạn nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc hay tại những nơi có bức tượng rộng.

Nên chọn tranh có kích thước phù hợp, màu sắc hài hòa với bố cục không gian cũng như màu sơn tường để mang lại sự bắt mắt.

Mua tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất ở đâu đẹp nhất và một số mẫu của chúng tôi

Nhà tranh thêu Lệ Anh đang cung cấp các dòng tranh sơn thủy hữu tình dành cho mọi người khắp các tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ mua hàng qua điện thoại hoặc zalo để tư vấn thêm: 033.9586.554 & 0345.2222.07

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được một bức tranh thêu treo tường ưng ý.

Một số mẫu tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình

 1. Tranh thêu quà tặng tân gia
 2. 10 mẫu tranh thêu đẹp nhất năm 2018
 3. Tranh thêu tay truyền thống đẹp nhất
 4. Dòng tranh thêu cá chép hoa sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *