0345222207

Tranh thêu phúc lộc thọ treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà

Tranh thêu phúc lộc thọ treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà? và lựa chọn tréo hướng nào phù hợp với phong thủy của từng gia đình người Việt. Chơi tranh thêu không chỉ là nghệ thuật mà còn có ý nghĩa phong thủy. Vì vậy, khi lựa chọn được những bức trang đẹp, người chơi tranh còn cần phải biết cách treo sao cho phù hợp để vừa giúp ngôi nhà của bạn thêm đẹp đẽ và sang trọng, vừa rước thêm nhiều tài lộc. Hiểu được điều này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng cách treo tranh phúc lộc thọ tốt nhất như sau:

Liên hệ mua hàng qua điện thoại hoặc zalo để tư vấn thêm: 033.9586.554 & 0345.2222.07
https://www.facebook.com/tranhtheuleanh/
https://m.me/tranhtheuleanh/
.

Tranh thêu phúc lộc thọ treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà?

Hiện nay, tranh thêu phúc lộc thọ đang là một trong những xu hướng chơi tranh hiện đại và được nhiều người yêu thích. Loại tranh này không đa dạng về kích thước, có màu sắc đẹp mà còn thân thiện với mọi người và có độ bền cao. Vì vậy, ngay từ khi mới xuất hiện, dòng tranh này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều gia đình. Tính tới thời điểm này, sức hút của tranh thêu phúc lộc thọ vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Với mong muốn giúp gia chủ phát huy tốt nhất những tác dụng thẩm mỹ và phong thủy của các bức tranh thêu phúc lộc thọ, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tranh chữ phúc lộc thọ nên treo ở đâu như sau:

Cách treo tranh thêu chữ phúc

Chữ phúc là biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi và hạnh phúc.  Đây cũng là mong muốn của tất cả mọi người trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, chữ phúc xuất hiện rất nhiều trong các vật trang trí nhà cửa, trong kiến trúc và các loại quần áo, trang sức.

Chữ Phúc trong bộ tranh thêu phúc lộc thọ được theo cách viết Hán Nôm là sự hợp thành của ba bộ chữ bao gồm: Bộ miên chỉ mái nhà ở trên, bộ khẩu chỉ miệng ở giữa và phía dưới là bộ điền. Điều đó có nghĩa là phúc mà con người mơ ước là có cuộc sống bình yên, có gia đình nề nếp, hòa thuận và có ruộng để làm ăn.

Chữ phúc đại diện cho những điều tốt lành. Chính vì vậy, người ta thường treo chữ này ở phía trong cửa ra vào tại phòng khách, phòng làm việc với mong muốn mang tới cuộc sống yên ấm và hạnh phúc cho gia đình.

Nếu gia chủ muốn treo tranh phúc lộc thọ cùng nhau, thì tranh chữ phúc nhất định phải là bức tranh đứng đầu hàng.

Cách treo tranh thêu chữ lộc

  • Lộc ở đây có nghĩa là bổng lộc. Là biểu tượng cho tài lộc dồi dào, may mắn và tốt lành. Chính vì vậy, đây cũng là mơ ước của rất cả mọi người.
  • Chữ lộc trong bộ tranh phúc lộc thọ lại không hề kén vị trí treo. Vậy nên, bạn có thể thoải mái treo tranh ở bất cứ vị trí nào trong nhà sao cho phù hợp với không gian thẩm mỹ chung. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý những vấn đề sau:
  • Không nên treo tranh ở những vị trí tạp uế hoặc trong những không gian ẩm thấp, u tối. Như vậy, tranh sẽ không phát huy được tài lộc và vượng khí.
  • Không nên treo tranh quá thấp. Vì chúng sẽ khó đón nhận năng lượng sinh khí tự nhiên và phát huy tác dụng trong phong thủy. Từ đó, vô tình đã đánh mất đi ý nghĩa quan trọng của bức tranh này.
  • Nếu bạn chọn treo bộ tranh phúc lộc thọ gần nhau, thì tranh chữ lộc nhất định phải được treo ở giữa theo đúng thứ tự.

Cách treo tranh thêu chữ thọ

Thọ là một trong những mong muốn của hầu hết tất cả mọi người. Chữ thọ không chỉ biểu tượng cho sự trường thọ, sống lâu mà còn mang ý nghĩa chỉ hậu vận tốt đẹp về sau. Đó là khi con người về già vẫn có được một gia đình hạnh phúc, con cháu đuề huề, phú quý dài lâu. Đây cũng chính là lý do mà người ta thường tặng chữ thọ cho các cụ già vào các dịp mừng thọ.

Chữ thọ có thể treo trong phòng ngủ hoặc trong khách đều được. Tuy nhiên, nếu gia chủ treo tranh chữ thọ ở hướng Tây Bắc sẽ giúp chúng phát huy tác dụng tốt nhất. Bởi đây là hướng cung càn trong phong thủy, là đại diện cho sự trường thọ, phúc lộc dài lâu.

Như vậy, lời giải đáp của chúng tôi về tranh thêu phúc lộc thọ treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà, hi vọng đã giúp gia chủ chọn lựa được địa điểm và hướng treo tranh phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp về các vấn đề xung quanh cách treo chữ phúc lộc thọ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ các chuyên gia thiết kế nội thất và phong thủy.

Một số mẫu tranh thêu phúc lộc thọ

Giảm giá!

3 thoughts on “Tranh thêu phúc lộc thọ treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *