0345222207

Mua Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách đẹp? Ý nghĩa của nó |600k/bộ

Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách có ý nghĩa biểu thị cho sự may mắn, tài lộc, thành công, thịnh vượng. Chính vì vậy, lựa chọn tranh tùng đón khách để treo trong phòng khách hay văn phòng, cơ quan đoàn thể sẽ rất ý nghĩa và thích hợp.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về tùng kỳ tôn khách chí sơn tú quý tân lai nghĩa là gì? Cũng như địa chỉ để bạn có thể mua được một bức tranh tùng nghênh khách ưng ý nhất.

Ý nghĩa của Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách là gì?

Trong mỗi bức Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách sẽ bao gồm 8 nhóm đối tượng để tạo nên tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Cụ thể như sau:

 • Hình ảnh cây tùng với thế vươn cao, nghênh đón, mời chào thể hiện sự hiếu khách, vui mừng khi có khách đến thăm nhà. Theo quan niệm dân gian, cây tùng cũng là biểu tượng của sự khỏe mạnh, trường thọ, thịnh vượng, khí thế hiên ngang, kiên cường, vượt qua mọi thử thách. Chính vì vậy, đây chính là một trong số những mẫu tranh thêu nên có trong nhà.
 • Hình ảnh mặt trời với ánh hào quang rực rỡ là một trong những ấn tượng rõ nét nhất trong mỗi bức tranh tùng nghênh khách. Năng lượng tỏa ra từ ánh mặt trời sẽ mang đến sự thịnh vượng, sức mạnh dồi dào, sức khỏe, may mắn, sự phát triển trong các mỗi quan hệ xã hội.

 • Hình ảnh sông nước trong phong thủy mang ý nghĩa của tiền tại quy lại. Tốt nhất, bạn nên treo tranh ở nơi có ánh sáng tự nhiên để không gian trở nên hài hòa hơn.
 • Hình ảnh con thuyền với cánh buồm vươn ra khơi sẽ thể hiện cho khát khao vươn lên, thuận lợi, “thuận buồm xuôi gió” trong công danh, sự nghiệp.
 • Trong phong thủy, hình ảnh con thuyền cũng là biểu tượng của sự thắng lợi, thành công, rất tốt cho những gia chủ chuyên về kinh doanh, buôn bán. Cánh buồm được gió thổi căng sẽ mang lại khát khao thành công, tốt đẹp, mọi chuyện thuận lợi, xuôi chèo mát mái.
 • Hình ảnh chim hạc là biểu tượng của sự chung thủy, bền vững. Trong quan niệm của người Nhật, chim hạc là loài chim rất chung thủy, khi chim trống và chim mái kết đôi với nhau chúng sẽ bên nhau mãi không rời. Chính vì vậy, vợ chồng luôn chung thủy, nhường nhìn nhau như đôi chim hạc chắc chắn gia đình sẽ luôn ấm êm, hạnh phúc, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.
 • Hình ảnh núi rừng vững chãi trong tranh tùng nghênh đón khách sẽ mang lại ý nghĩa về sự tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. Nếu trong cuộc sống có đầy đủ những yếu tố trên chắc chắn sẽ rất thành công, tốt đẹp.

Kích thước: 70/120 chưa khung giá từ 700k/bộ và sỉ 3 bức trở lên giá 650k

Một số mẫu Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách

Liên hệ SĐT hoặc ZALO: 033.9586.554 & 0345.2222.07

Có thể mua Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách ở đâu?

 • Có rất nhiều địa chỉ bán tranh thêu tùng nghênh khách đẹp và độc đáo.
 • Nếu bạn đang muốn mua tranh thêu để trang trí và không biết địa chỉ bán uy tín ở đâu, bạn có thể đến với tranh thêu Lệ Anh tại cụm 6, xã Nghiêm Xiêm, Thường Tín, Hà Nội.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng sẽ có các mẫu tranh với kích thước và mức giá khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.
 • Tùy thuộc vào nhu cầu mà không gian để tranh mà bạn có thể lựa chọn bức tranh có kích thước phù hợp.
 • Nên chọn tranh có kích thước vừa phải, thích hợp với từng không gian. Nếu tranh quá lớn hoặc quá nhỏ đều khiến không gian nhà bạn trở nên thiếu hài hòa, không cân đối.
 • Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm hiểu biết về ý nghĩa của tranh tùng nghênh khách và địa chỉ mua tranh uy tín.

Xem thêm 3 mẫu tranh khác

 1. Tranh thêu cửu ngư quần hội
 2. Tranh thêu phúc lộc thọ và ỹ nghĩa dòng tranh này
 3. ỹ nghĩa tranh tứ quý mai lan cúc trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *